NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN TẠI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

Liên kết nhanh

Hỗ trợ trực tuyến

Chị Hồng

0909072731

batdongsanthanhphat731@gmail.c

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN TẠI CÁT TƯỜNG PHÚ SINH

Ngày đăng: 29/08/2020 10:28 AM

  Hiện nay Cát Tường Phú Sinh đang rất nóng trong giới bất động sản, rất nhiều người, nhà đầu tư đua nhau tìm và sở hữu cho mình một mảnh đất lí tưởng và gióa rẻ tại nơi này. Vậy nên BĐS Thành Phát muốn chia sẻ đến bạn đọc những lưu ý cần thiết giúp quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất khi có ý định mua đất nền tại Cát Tường Phú Sinh. 

  • Tìm hiểu chủ đầu tư dự án: Các dự án đất nền phân lô, đất nền liền kề, đất nền biệt thự đang rất nóng và được nhiều nhà đầu tư, mô giới chào mời. Tuy nhiên, trước khi đtìm hiểu về chủ đầu tư của dự án về: khả năng tài chính, nguồn vốn mạnh mẽ, tiến độ các dự án trước đây, trách nhiệm với khách hàng như thế nào …
  • Vị trí khu đất : Cần tìm hiểu xem hướng đất có thật sự phù hợp với phong thủy của mua hay không. Khu đất nằm ở vị trí nào của dự án, vị trí đó có thuận tiện giao thông hay các tiện ích sinh sống không.
  đất nền giá rẻ khu cát tường phú sinh
  Đất nền giá rẻ khu Cát tường phú sinh
  • Giấy tờ pháp lý: Cần kiểm tra và xác thực các loại giấy tờ cần thiết chứng minh vị trí của dự án, giá trị lô đất, hồ sơ năng lực của chủ đầu tư, đồ án quy hoạch, thiết kế dự án trong tương lai, giấy ủy quyền mô giới, quyền sử dụng hay kế thừa, các giấy tờ, thủ tục pháp lý khác phải rõ ràng đầy đủ và hợp pháp….

  đất nền giá rẻ cát tường phú sinh

  • Tuyệt đối không nên mua đất sổ chung: Đây là vấn đề quý khách hàng cần hết sức lưu ý. Bởi khi xảy ra tranh chấp sẽ không thể giải quyết triệt để. Khó tách sổ nếu diện đất nền không đủ theo quy định hoặc không có sự thỏa thuận của đồng chủ sở hữu…
  • Tiến độ dự án: Luôn có sự ưu tiên cho các dự án có tiến độ nhanh, cơ sở vật chất hạ tầng tương đối được hoàn thiện. 
  • Quyết định có cơ sở không theo xu hướng đám đông: Khi quyết định đầu tư mua bán đất nền dự án, tuyệt đối phải tự bản thân xác thực và làm rõ những lưu ý trên, không nên hùa theo xu hướng đám đông.
  • Hợp đồng: Hợp đồng mua bán đất nền cần đầy đủ, chính xác và rõ ràng các thông tin: phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao đất, các khoản phạt đền bù khi nhà đầu tư vi phạm hợp đồng: thời gian, tiến độ, quy hoạch thay đổi...

  Mua bán đất nền giá rẻ khu Cát Tường Phú Sinh là một cơ hội đầu tư tốt cho thời điểm hiện tại và cả thời gian sắp tới. Việc mua bán, sang nhượng, trao đổi đất nền dự án,đất nền phân lô, đất liền kề dự án, đất nền biệt thự... tại dự án Cát Tường Phú Sinh hứa hẹn sẽ có khả năng sinh lời cao cho những ai biết nắm bắt cơ hội. Bất động sản Hoàng Anh chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những thông tin một cách đầy đủ, chính xác, được cập nhật liên tục mong muốn quý khách dễ dàng tìm hiểu và nắm vững thông tin về các dự án đất nền giá rẻ khu Cát Tường Phú Sinh. Bât động sản Hoàng Anh chúc quý khách hàng luôn biết nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời trong các dự án đất nền giá rẻ khu Cát Tường Phú Sinh nhé!

  Zalo
  Hotline